+ Trả lời Chủ đề
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 15
 1. #1
  Thành viên
  Ngày tham gia
  03-01-2012
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài viết

  Có cần thiết dùng iSAFE hay không?

  Tôi biết và sử dụng thử iSAFE cách đây gần 1 tháng, khi đọc qua các chức năng thấy rất hay và nghĩ ngay đến việc sử dụng vì thấy cần thiết với bé ở nhà.
  Tuy nhiên, sau gần 1 tháng sử dụng thì đến phần quan trọng nhất là... mua bản quyền để sử dụng chính thức. Vấn đề phát sinh từ đây, vì qua gần 1 tháng xem báo cáo thì... thầy không vấn đề gì cả, bé không truy cập bậy bạ, tắt máy đi ngủ lúc 10h tối và sáng 7h là đi học, cũng chỉ chơi mấy game flash.
  Vậy thì không cần thiết sử dụng iSAFE mà việc sử dụng đôi lúc lại... mất thời gian xem báo cáo và ... tiền.
  Có phụ huynh nào cũng có hoàn cảnh như vậy không?

 2. #2
  Thành viên
  Ngày tham gia
  07-12-2011
  Bài viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài viết
  Tôi hiện đang dùng thử phần mềm iSAFE và thấy rất hiệu quả, nói chung là dễ sử dụng.
  Qua một thời gian theo dõi tôi thấy con tôi cũng không truy cập vào những trang web không tốt. Nhưng tôi nghĩ mình vẫn nên sử dụng phần mềm này để quản lý và theo dõi chúng. Vì bây giờ thì chúng không truy cập nhưng về sau tôi sợ chúng sẽ bị lôi kéo hay vì tò mò hiếu động mà chúng sẽ vào. Tốt nhất là nên theo dõi chúng chứ không thể chủ quan mà tin tưởng vào chúng được. Tôi thấy đây cũng là một cách quan tâm tốt nhất đến con của mình mà bạn còn lo ngại gì.

 3. #3
  Thành viên
  Ngày tham gia
  07-12-2011
  Bài viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 2 lần trong 1 bài viết
  Tôi cũng có đang dùng isafe , và cũng thường báo cáo nhưng theo tôi nghĩ cho dù những báo cáo cho tôi biết những trang web chỉ có choi game,và cũng không vào những trang bậy nào, nhưng tôi nghĩ cũng nên sử dụng phần mềm này , nó rất có ích cho tôi thấy báo cáo cho tôi biết cháu chơi game nào và đã vào những trang nào, và thời gian cháu chơi,

 4. #4
  Thành viên
  Ngày tham gia
  03-01-2012
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 1 lần trong 1 bài viết

  Có nhiều cách khác miễn phí!!!

  Không giống bác hoanglinh nhưng tôi thấy có nhiều cách miễn phí nhưng vẫn quản lý tốt việc sử dụng máy tính. Ở nhà tôi có 2 cháu, thỉnh thoảng tôi vào xem history truy cập web của máy. Tôi cũng thủ sẵn 1 số phần mềm chặn web xấu free như DWK, Killporn phòng trường hợp các cháu vào web bậy. Như vậy xem như an toàn.
  Còn những cái như quản lý game hay thời gian tôi nghĩ không quan trọng, tôi ra sẵn quy định sử dụng máy, đứa nào mà không nghe là tôi cho ăn đòn liền.
  Mua iSAFE là 1 việc, còn phải có thời gian kiểm tra nữa, tôi thấy rắc rối quá trong khi mình là cha mẹ thì phải răng đe chúng, chứ đứa nào không nghe là tôi dẹp luôn máy tính chứ đừng nói tới internet.

 5. Những thành viên sau đã cảm ơn hoanghiep73 cho bài viết này:

  hongly2012 (03-01-2012)

 6. #5
  Thành viên
  Ngày tham gia
  15-11-2011
  Bài viết
  8
  Cảm ơn
  2
  Đã được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài viết
  Anh hoanghiep nói vậy chứ tụi mình không có thì giờ và trình độ mà ngâm cứu các chương trình để phòng hờ tụi nhỏ. Mình có dùng thử isafe 1 tháng, mấy hôm nay isafe hết hạn dùng thử rồi , mình vào phần lưu lịch sử của máy tính thấy có vài đường dẫn web không hay. Mình có cài lại bản dùng thư 1 lần nữa nhưng không được, ai có bản miễm phí cho mình xin với. Còn không thì chỉ mình cách để mua bản quyền isafe tiện nhất và giá rẻ nhất nha.

 7. #6
  Thành viên
  Ngày tham gia
  07-12-2011
  Bài viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 2 lần trong 1 bài viết
  Nói chứ , tôi không nghĩ giống như , a làm vậy thì quản lí quá, mấy đứa trẻ cũng dùng cách khác, mà kiểm tra vậy mất thời gian lắm, tôi cũng dùng isafe vậy chứ coi vậy cũng co nhiều thời gian mà tôi thấy rảnh là tôi xem báo cáo cũng được , cũng tiện lợi… nếu có nhiều cách khác mà hay hơn cho ý kiến nha…

  a đừng hù quá nó sợ la ngĩ chiêu khác đó....

 8. #7
  Thành viên
  Ngày tham gia
  03-01-2012
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài viết
  Tôi cũng đang dùng thử phần mềm iSAFE và thấy rất hài lòng về phần mềm này.
  Tôi thì không nghĩ như hoanglinh. Mình cài iSAFE để theo dõi và ngăn chặn chúng, bây giờ thì chúng không vào những trang web xấu, nhưng đôi lúc không có mình ở nhà hoặc là bạn bè lôi kéo vì trẻ nhỏ rất tò mò và hiếu động nên chúng sẽ vào.
  Tốt nhất thì nên cài phần mềm iSAFE để theo dõi và ngăn chặn chúng vào những trang web xấu, hay chơi game quá giờ....ngày nay thì đường link xấu rất nhiều vì sự tò mò mà chúng kích vào những đường link này. Từ khi sử dụng phần mềm này Tôi thấy yên tâm hơn về con của mình.

 9. #8
  Thành viên
  Ngày tham gia
  19-11-2011
  Bài viết
  7
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài viết
  Tôi đồng ý với ý kiến của thaonguyen và hongly2012. Nói chung, tôi đã tham khảo qua nhiều phần mềm và biện pháp khác nhau để quản lý trẻ. Và tôi thấy phần mềm iSAFE này quá Ok rồi. Từ khi có phần mềm iSAFE tôi có thể yên tâm trong việc con trẻ dùng Internet hơn nhiều. Tôi không còn lo lắng con trẻ đăng nhập vào những trang web đen hay chơi những game khiêu dâm nữa..Vì con tôi đang ở tuổi mới lớn mà..nên cháu nó sẽ tò mò nhiều chuyện lắm..mà đây lại là vấn đề nhạy cảm nữa..khó mà nói cho con trẻ hiểu...mà có nói có khi con trẻ cũng không chịu nghe...tốt nhất là dùng iSAFE để không cho trẻ đăng nhập vào chúng nữa là ổn.. Hơn nữa, tôi thấy giá thành để mua bản quyền này cũng rẻ mà....

 10. #9
  Thành viên
  Ngày tham gia
  04-01-2012
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài viết

  Phải nhìn nhận hiệu quả sử dụng thực tế!!!

  Tôi thấy có nhiều ý kiến cho là cần thiết sử dụng iSAFE, tuy nhiên không có ai nhìn nhận dưới góc độ hiệu quả khi sử dụng thực tế.
  Cứ cho là iSAFE đáp ứng được yêu cầu của cha mẹ nhằm bảo vệ con cái, nhưng thực tế khi nhìn vào xã hội Việt Nam thì sao?
  1. Các tiệm internet nhan nhản khắp nơi, không ai cấm mà cũng chẳng ai quản lý!
  2. Máy tính ở nhà được bảo vệ thì sao? nó qua nhà bạn bè thì ai bảo vệ nó? hay tạo cho nó thói quen cứ bảo là qua nhà bạn để chơi game, khi đó không khéo lại tác dụng ngược.
  3. Đó là chưa nói đến máy tính ở trường, không khó để vượt qua các ngăn chặn và quản lý lỏng lẻo ở các phòng máy của trường học.
  Vậy cuối cùng thì dùng iSAFE để làm gì? trên này chúng ta có bao nhiêu phụ huynh quan tâm đến vấn đề đó? vậy thì hiệu quả sử dụng thực tế của iSAFE có cao hay không? đó cũng chính là thứ phải cân nhắc để quyết định có cần thiết sử dụng iSAFE hay không?

 11. #10
  Thành viên
  Ngày tham gia
  01-09-2011
  Bài viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Đã được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài viết

  Cần chung tay của cả cộng đồng

  Hiện nay, các trang web sex và game bạo lực tràn lan khắp nơi nhưng chưa được quản lý chặt chẽ. Trong khi chờ những giải pháp phù hợp từ các nhà quản lý thì việc bảo vệ trẻ trước những nguy cơ internet là rất cần thiết. Những tác động tiêu cực của nó đối với con trẻ thì chắc có lẽ ai cũng biết nên chúng ta không bàn, cái đáng bàn ở đây là cách quản lý nào là phù hợp nhất và hiệu quả nhất?. Bảo vệ trẻ trước những nguy cơ từ internet đòi hỏi sự chung tay của cả cộng đồng, cùng nhau thực hiện đồng bộ, nhất quán từ gia đình đến nhà trường và xã hội, mỗi gia đình là một mắc xích quan trọng trong việc chung tay quản lý con trẻ.Chúng ta đừng lệ thuộc nhiều vào các phần mềm quản lý. Suy cho cùng mọi giải pháp chỉ để hỗ trợ chúng ta trong việc quản lý con trẻ mà thôi. iSAFE cũng vậy, nó chỉ là một giải pháp "hỗ trợ thêm" và "biết thêm" những hành vi của trẻ trên internet, từ đó giúp các bậc phụ huynh kịp thời định hướng lại cách quản lý con em của mình cho phù hợp. Còn việc phụ huynh chọn iSAFE hay một giái pháp phù hợp nào khác thì phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi bậc phụ huynh. Theo ý kiến cá nhân tôi thì iSAFE cũng là một trong những giải pháp mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn.
  Cuối cùng các bậc phụ huynh hãy nhớ rằng: Một phần mềm chỉ có thể hỗ trợ chứ không thể thay thế được sự quản lý của chính các bậc phụ huynh đối với con trẻ.

  Xin có vài ý kiến cá nhân như thế.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình